Home / Chung Cư Quận Hoàng Mai / Chung cư Mandarin Garden 2 Hòa Phát Tân Mai

Chung cư Mandarin Garden 2 Hòa Phát Tân Mai

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ: 

MR THANH: 0945.916.386

CHUNG-Cu-MANDARIN-GARDEN-2-HoA-PHaT-TaN-MAI

TỔNG QUAN CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN 2 HÒA PHÁT TÂN MAI

Dự án bất động sản này của Hòa Phát- một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín sẽ là tổ hợp chung cư văn phòng trung tâm thương mại với quy mô bằng khoảng một nửa dự án Mandarin Garden với 30 tầng và khoảng 600 căn hộ.Nằm tại trung tâm thủ đô nhưng với diện tích mặt bằng đầu tư khá lớn, đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích trong một khu chung cư hiện đại.
Dự án bất động sản này của Hòa Phát sẽ là tổ hợp chung cư văn phòng trung tâm thương mại với quy mô bằng khoảng một nửa dự án Mandarin Garden với 30 tầng và khoảng 600 căn hộ tên dự án Chung cư Mandarin Garden 2 hòa phát
Chung cư Mandarin Garden 2 Vị trí dự án đắc địa nhất nằm ngay ngã tư Tân Mai – Kim Đồng – Trương Định với 2 tòa chung cư cao 30 tầng, gồm trung tâm thương mại và căn hộ để ở
Giá bán dự kiến trong khoảng 29tr – 33tr/m2 đây là giá bán quá hợp lý cho căn hộ cao cấp vị trí đẹp tiện ích giao thông thuận tiện trong nội thành Hà nội, Dự án hòa phát Tân mai sẽ thu hút lượng khách hàng tại khu vực quận hoàng mai đang có nhu cầu chưa có nhà ở.
Dự án Chung cư hòa phát Tân Mai dự kiến khoảng 30 tầng, với hơn 600 căn hộ. Tổng mức đầu tư dự án khoảng 1.500 tỷ đồng sẽ sử dụng nguồn vốn tự có của công ty là chính.
Chung cư Hòa Phát Tân Mai – Mandarin Garden 2 dự kiến sẽ có hiệu quả, lợi nhuận phụ thuộc vào thị trường theo đánh giá thị trường bất động sản sẽ không tăng trưởng đột biến nhưng có sự tăng trưởng trong một vài năm tới. Lợi nhuận dự kiến đạt 300-400 tỷ đồng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN:
Chung cư Mandarin Garden 2 Hòa Phát Tân Mai toạ lạc tại mặt đường Tân Mai, nằm ngay tại ngã tư của 3 con đường lớn: Kim Đồng – Trương Định – Tân Mai những con đường huyết mạch là sống lưng phát triển kinh tế của quận Hoàng Mai, bên cạnh đó sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, đường, hệ thống an ninh xã hội, tiện ích sống cũng là thế mạnh lớn của dự án so với các chung cư lân cận
Giới hạn khu đất dự án:
+ Phía Tây Nam: giáp với đường Tân Mai;
+ Phía Tây Bắc: giáp với đường Trương Định;
+ Phía Đông Nam: giáp với khu đô thị Đền Lừ;
+ Phía Đông Bắc: giáp với khu tđô thị mới Hoàng Mai.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN 2 HÒA PHÁT TÂN MAI

Chung cư Hòa Phát tân mai không chỉ đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích như trường học, trung tâm mua sắm, spa, nhà hàng,… cho cư dân nới đây mà còn có rất nhiều giá trị tăng thêm giành cho dân cư nơi đây.

CHUNG-Cu-MANDARIN-GARDEN-2-HoA-PHaT-TaN-MAI-1

Mặt bằng Chung cư Mandarin Garden 2

Thiết kế căn hộ Chung cư cao cấp Mandarin Garden 2
Diện tích 84m2 – 130m2
Mặt bằng đang cập nhật………….

Giá bán &Tiến độ thanh toán

Giá dự kiến 30-33 Tr/m2
Liên hệ để biết thông tin…………..
Tiến độ thanh toán đang cập nhật…………….

Chính sách vay vốn ngân hàng
đang cập nhật…..

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ: 

MR THANH: 0945.916.386